Gestgjafinn með einfaldar og fljótlegar uppskriftir að vopni í rútínunni

Efnisorð

Deila

- Auglýsing -

Nú er hefðbundna rútínan komin á hjá flestum eftir sumarið. Þá getur tími fyrir eldamennsku verið af skornum skammti og nauðsynlegt að hafa aðgang að góðum og fljótlegum uppskriftum.

Fljótlegir réttir eru í aðalhlutverki í nýjasta Gestgjafanum. Í blaðinu er að finna tíu góðar en ofureinfaldar uppskriftir sem taka 10, 20 og 30 mínútur að elda. Þar á meðal er kremað spínatpasta, kjúklingahamborgari með halloumi-osti og sælkerapylsa með súrkáli og kryddjurtum, svo nokkur dæmi séu tekin.

Í blaðinu er einnig að finna uppskriftir að góðum réttum þar sem allt er eldað saman í einu fati. Það sparar bæði tíma og léttir uppvaskið.

Í þessu nýja blaði gefa þrír einstaklingar lesendum uppskrift að sniðugum klúbbaréttum,  Helena Gunnarsdóttir er ein þeirra en hún deilir með okkur uppskrift að dásamlegum og djúsí bollakökum.

Bollakökur – fullkominn eftirréttur í saumaklúbbinn. Mynd / Hallur Karlsson

Í blaðinu er einnig að finna uppskriftir að sultum með tvisti, það er nefnilega alltaf gaman að breyta til og gera tilraunir.

Grænmetisþáttur, góðgæti í krukku og vínfróðleikur er einnig meðal þess sem má finna í nýja blaðinu. Þetta og miklu meira.

Mynd á forsíðu / Hallur Karlsson

Tryggðu þér áskrift að Gestgjafanum í vefverslun

- Auglýsing -

Athugasemdir

Lestu meira